Chi tiết chính sách giao hàng và thanh toán

I. Giao hàng toàn quốc

Với phương châm mang đến khách hàng sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất, Chúng tôi có những chính sách vô cùng ưu đãi về phương thức vận chuyển như sau :

  • Đối với khu vực Hà Nội – Tp. Hồ Chí Mình : Thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể . Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển xa hay gần mà có thời gian giao hàng trong vòng 1-2h đồng hồ.
  • Đối với các khu vực còn lại, chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, Viettel Post để rút ngắn thời gian giao hàng. Với phương thức này, các bạn ở xa không phải chờ đợi lâu chỉ khoảng 2-4 ngày là có thể nhận được.

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ và chủ nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0975.14.86.86. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

II. Phí giao hàng

Mặc dù chúng tôi lựa chọn phương thức giao hàng nhanh nhất nhưng công ty Freeship cho bạn. Dù bạn có ở đâu? Mua bao nhiêu sản phẩm chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

III. Lựa chọn thanh toán

Chúng tôi cung cấp 4 loại thanh toán sau:

+ Thanh toán khi nhận hàng (COD).

+ Chuyển khoản qua ngân hàng.

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) áp dụng tại tất cả các tỉnh thành


Bạn có thể chọn “Thanh toán khi giao hàng (COD)” hoặc “Chuyển khoản qua ngân hàng” tùy thuộc vào sự tiện lợi của bạn .