Hướng dẫn phân biệt hàng thật – giả Cty Xuân Thì

Hướng dẫn phân biệt hàng thật – hàng giả Diva – Delofil – Colatin – Bingo – Fabio – 5Nice – Maxipro chi tiết

Hiện trạng của hàng giả trên thị trường:

Mỹ phẩm về tóc không còn quá xa lạ với mọi người. Nó được coi là hàng tiêu dùng phổ biến không chỉ với những khách hàng nữ mà còn cả với khách hàng nam. Chính vì nhu cầu tiêu thụ hàng hóa phát triển nên dẫn đến tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chỉ cần công ty phân phối hàng chính hãng ra mắt sản phẩm thì một thời gian ngắn ngay sau đó đã xuất hiện hàng giả lấy danh nghĩa công ty được tiêu thụ trên thị trường.

Công nghệ làm giả hiện nay khá tinh vi từ hình dáng, kích thước, màu sắc cho đến các thông tin của sản phẩm. Có những sản phẩm giống hàng thật đến 95%, khách hàng rất khó để phân biệt bằng mắt thường dù đã dùng sản phẩm lâu dài.

Hàng giả ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của khách hàng. Đối với những sản phẩm dưỡng nhẹ sẽ không mang lại hiệu quả gì cho mái tóc; nặng sẽ gây ra gàu, ngứa, dị ứng da đầu, bong tróc da đầu. Đối với những sản phẩm hóa chất sẽ gây ngứa rát da đầu, bong tróc da đầu, làm tóc khô xơ, hư tổn

Dấu hiệu nhận biết:

Để nhận biết mỹ phẩm thật hay giả, cách phân biệt dễ dàng nhất đó chính là nhận biết qua các dấu hiệu nhận biết trên sản phẩm: màu sắc, nhãn mác, tem chống hàng giả …. Thậm chí, còn biết được xuất xứ của sản phẩm

Chúng tôi là Công ty TNHH Xuân Thì , đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm chăm sóc tóc: BingoCare, Colatin, Diva, Delofil, Fabio , Baytiful, 5Nice, Maxipro… tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của các sản phẩm Công ty chúng tôi phân phối. Để giúp quý khách hàng tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi đưa ra dấu hiệu nhận biết như sau:

Tem chống hàng giả

Hàng thật có tem chống giả của Bộ công an, khi soi bằng đèn UV có logo của Bộ Công an in chìm, tem chống hàng giả vẫn còn nguyên lớp phủ cào bạc. Sau khi cào, dùng phần mềm SmartCheck sẽ hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm.

Hàng giả sử dụng tem nhái, tem giả, trên tem không có lớp phủ bạc, nếu có sau khi quét bằng phần mềm SmartCheck không có thông tin gì của sản phẩm

 

Hình ảnh tem thật
Đây là tem thật còn nguyên lớp phủ cào của Công ty
Tem giả
Tem giả sẽ không có lớp phủ cào

 

Dấu hiệu trên nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả, làm giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực, những tổn thất về sức khỏe, thẩm mỹ và kinh tế do hàng giả gây ra. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý NPP, Salon và khách hàng trên toàn quốc.

Trường hợp Quý khách hàng phát hiện hàng giả, vui lòng thông báo cho công ty qua số hotline: 0975148686 – 0832548061

Trân trọng cảm ơn !